Close   ปิดโฆษณานี้
Close ปิดโฆษณานี้

 แข้งยู19เนื้อหอมยูเออีเชิญอุ่นเครื่อง28ส.ค.นี้

ทีมเยาวชน 19 ปีทีมชาติไทย เนื้อหอม ได้รับคำเชิญจากทีมยูเออี ให้เดินทางไปเล่นเกมกระชับมิตร ในวันที่ 28 ส.ค.56 ซึ่ง ''ป๋าลอย'' น.อ.จีรศักดิ์ เจริญจันทร์ กุนซือใหญ่ของทีม ชี้เป็นเรื่องที่ดีที่มีเกมระดับนานาชาติ ให้นักเตะได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ อีกทั้งยังประกาศรายชื่อทั้ง 47 คน เพื่อใช้ 2 เกมอุ่นเครื่องในช่วงปลายเดือน ก.ค.นี้ หั่นให้เหลือ 35 แข้ง ในการเตรียมทีมไว้โม่เกือกกับบังกลาเทศ ในวันที่ 3 ส.ค.56

ความเคลื่อนไหวของเยาวชน 19 ปี ทีมชาติไทย ที่เตรียมสู้ศึก "เอเอฟเอฟ ยู 19 แชมเปี้ยนส์ ชิพ 2013" ที่ประเทศอินโดนิเซีย โดยไทยอยู่ร่วมสายบีกับ อินโดนิเซีย (เจ้าภาพ), เวียดนาม, มาเลเซีย, เมียนมาร์ และ บรูไน โดยทำการแข่งขันในระหว่างวันที่ 21-29 ก.ย.56 นี้

ล่าสุด "ป๋าลอย" น.อ.จีรศักดิ์ เจริญจันทร์ กุนซือใหญ่ของทีม เตรียมแบ่งผู้เล่นเป็น 2 ทีม จากทั้งหมดที่คัดเลือกมา 47 คน เพื่อทำการอุ่นเครื่องและตัดตัวให้เหลือ 35 ราย ก่อนที่จะเล่นเกมกระชับมิตรกับ บังกลาเทศ ในวันที่ 3 ส.ค.56 ที่สนาม อบจ.สระบุรี เวลา 16.00 น.

โดยรายชื่อผู้เล่นทั้ง 24 คน ที่จะเล่นเกมอุ่นเครื่องกับ ลูกอีสาน การบินไทย ในวันที่ 29 ก.ค.56 ที่สนาม ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต เวลา 16.00 น. มีดังนี้ จตุรงค์ ชูวิลาศ, กานด์ดนัย ถาวรศักดิ์, อธิษฐ์ โนจะ, ธนากร แสงสมี, ธรรมนูญ สาลี, มนตรี พรมสวัสดิ์, ภานุพงศ์ นารีจันทร์, ทศพร พ้นภัย, ปิยชัย แววขาว, ราเชนทร์ โสบุญมา, กุลชาติ จีนถนอม

สหรัฐ อุ่นทรัพย์เจริญ, จิราวุธ กุลชาติ, ธนวัฒน์ คำรศ, เพ็ญพิทักษ์ ไร่ประเสริฐ, ชาญสิทธิ์ พิมพ์หล่อ, รัชชานนท์ ทูลคล้าย, ภานุพงศ์ อารีเพื่อน, วัรดนัย ส่องแสงจันทร์, กิตติพงษ์ ปถมสุข, อภิรักษ์ วรวงศ์, มนัษวี ศรีสมาน, ศรัณญู พ่วงบุตร และ ณัฐพงษ์ เปพาทย์ โดยทั้ง 24 คน ต้องมารายงานตัวในเวลา 14.00 น. ที่สนาม ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต

ส่วนในวันที่ 31 ก.ค.56 จะเรียกอีก 23 คน มาทำการอุ่นเครื่องกับ เพชรบุรี เอฟซี ที่สนามกีฬากลาง จ.เพชรบุรี เวลา 16.00 น. โดยรายชื่อทั้งหมดมีดังนี้ อนุศิษฏ์ เติมมี, เกียรติศักดิ์ พิมพ์โยธา, กฤตยชญ์ สิงหนาด, พิเศษสุทธิ์ อิสสระวงศ์, สัญหณัฐ โอกาวสุ, ธนากร จุกจันทร์, พรนรินทร์ รินราช, เมธีรักษ์ สาแหลงทอง, เจนนิพัทธ์ พิมชนก,

ชาครีน คำพวงวิจิตร, ยศวรรณ มนทา, อรรวิท สุขช่วย, ชัยวัฒน์ บุราญ, อำนาจ ภมรประเสริฐ, ปัฐพงษ์ ติระ, ณัฐวัตร อุตราศรี, พิชา อุทรา, พงษ์พัฒน์ คุณอุดม, พีรวิชย์ อรุณรัตน์, ศิริวัฒน์ พันธุ์ดี, ธนโขติ เจริญจันทร์, สิทธิโชค กันหนู, ณัฐพงษ์ ศรีเชียงพิมพ์ โดยผู้เล่นทั้งหมดต้องเข้าไปรายงานตัวที่สนาม กกท.1 เวลา 12.00 น. ในวัน 31 ก.ค.56

หลังจากมีการประกาศรายชื่อทั้งหมด "ป๋าลอย" น.อ.จีรศักดิ์ เจริญจันทร์ เฮดโค้ชของทีมเยาวชน 19 ปี ทีมชาติไทย กล่าวว่า "ที่เราได้แบ่งนักเตะออกเป็น 2 ทีม ก็เพราะเราต้องการจะเห็นฟอร์มของผู้เล่นแต่ละคนให้ชัดเจนมากที่สุด เพื่อเฟ้นหาคนที่มีศักยภาพ 35 คน ไว้ใช้ในเกมอุ่นเครื่องกับบังกลาเทศ ในวันที่ 3 ส.ค.นี้"

อย่างไรก็ตาม "ป๋าลอย" ยังได้เปิดเผยข่าวดีว่า ตนได้รับหนังสือเชิญทีมเยาวชน 19 ปี ทีมชาติไทย จากทีมยูเออี ให้เดินทางไปเล่นเกมอุ่นเครื่องในวันที่ 28 ส.ค. ที่ประเทศมาเลเซีย ซึ่งตนคิดว่าน่าจะเป็นเรื่องที่ดี ที่นักเตะของเราจะได้สร้างความเชื่อมั่น พร้อมหาประสบการณ์ให้กับตัวเองไปด้วย แต่เรื่องนี้คงจะต้องรอให้ทางผู้ใหญ่ตอบคำรับเชิญไปก่อน จึงจะได้บทสรุปในเร็ววันนี้

แหล่งข่าว :: http://www.siamsport.co.th/

เสนอข่าวโดย coreballthai เมื่อ 27 Jul 2013 :: 22.28
ข่าวนี้ถูกเปิดอ่านแล้ว 437 ครั้ง

กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

ชื่อสมาชิก:  รหัสผ่าน: 
ผู้สนับสนุน
WEAsia
casino99